Skip to main content

CHO NHỮNG NGƯỜI MẮC VIÊM LOÉT DẠ DÀY, TRÀO NGƯỢC DẠ DÀY THỰC QUẢNCon tôi còn rất trẻ nhưng không may bị trào ngược dạ dày, không ăn được, ăn vào là muốn nôn ra. Vì vậy, tôi phải tìm tòi các dạng thuốc đông y, thuốc nam, thực phẩm chức năng có nguồn gốc từ tự nhiên, ít ảnh hưởng đến những chức năng khác trong cơ thể để chữa cho con. Trong quá trình đọc tài liệu, tìm tòi thông tin, tôi đọc được những bức viết này, tôi đã chụp lại và xin được chia sẻ với bạn đọc để tham khảo.
Popular posts from this blog

Review sản phẩm Kukumin IP - cho người trào ngược dạ dày, viêm loét dạ dày

Mình lại tiếp tục đăng lên nhưng feedback của người sử dụng Kukumin IP cho nhưng ai còn mắc chứng trào ngược dạ dày thực quản, viêm loét dạ dày tham khảo. Có thể nói không phải có nhiều sản phẩm hiện nay trên thị trường được một tỷ lệ hầu hết người sử dụng như sản phẩm này. Bạn đọc vui lòng xem những bản viết tay của khách hàng được chụp lại ở dưới nhé.

Một vài điểm chính về Kukumin IP:

Trước khi được triển khai rộng rãi tại Việt Nam, hai thành phần tạo nên sản phẩm Kukumin IP (Curcumin Phytosome và ImmunePath IP) đã được nghiên cứu lâm sàng tại các trung tâm nghiên cứu Dược phẩm Indena (Ý) và Đại học Y Hà Nội (Việt Nam).

Một thành phần nguyên liệu của Kukumin IP là thành tựu khoa học đã được cấp 3 bằng sáng chế toàn cầu. Nhờ phát mình này giúp hoạt chất curcumin có trong Kukumin IP tăng hiệu quả lên hơn 30 lần so với các dạng khác.

Tháng 2 năm 2016, curcumin phyto…

8 năm dai dẳng viêm loét dạ dày, đại tràng và chia sẻ của bác Tấm

Bước sang tuổi 68 nhưng giờ đây bác Tấm vẫn vui vẻ, khỏe mạnh quây quần bên con cháu. Ít ai biết rằng, bác đã phải chịu đựng cùng một lúc 2 căn bệnh đau đại tràng và dạ dày trong một suốt một thời gian dài.

8 cái tết không trọn vẹn vì bệnh viêm đại tràng và viêm dạ dày mãn tính.
Theo lời bác Tấm kể, cách đây khoảng 8 năm, cũng vào dịp tết như thế này bác thấy xuất hiện các cơn đau quặn ở bụng, ngồi không được, nằm không được, vào nhà vệ sinh ngồi hàng tiếng đồng hồ cũng không dịu đi, chỉ khi nào cơn đau nhẹ bớt một chút là đi lỏng. Cố cho xong cái Tết là bác đi khám ở bệnh viện Việt Xô, nội soi thì bác sĩ bảo bị viêm đại tràng nhưng chưa nặng lắm, uống thuốc sẽ khỏi thôi. Bác uống hết mấy đơn thuốc của bệnh viện, cũng thấy đỡ nhưng sau đó thì bị lại
Cứ lâu lâu bác lại bị đi ngoài phân lỏng, đặc biệt là những lúc ăn đồ lạ, có những ngày đi lỏng đến hơn chục lần, mất nước nhiều quá phải truyền hàng tuần mới hồi sức. Mà khổ là đã lúc đau đại tràng sức yếu thì lại bị thêm cả …

Anh Nguyễn Bình bị viêm họng, trào ngược và chữa trị như thế nào?

Bài viết được ghi lại từ một clip nói chuyện của anh Nguyễn Bình, Đông Anh, Hà Nội, người mắc các triệu chứng nuốt nghẹn, nuốt vướng, ho khan lâu ngày Khám 3 bệnh viện lớn nhỏ mà dùng thuốc vẫn không khỏi: “Khoảng đầu năm 2014 anh bắt đầu cảm nhận thấy nuốt vướng, ăn uống thấy nghẹn nghẹn ở cổ. Anh đi khám ở bệnh viện đa khoa ở Đông Anh – Hà Nội. Tại bệnh viện, bác sỹ chẩn đoán anh bị viêm họng và cho đơn thuốc chữa viêm họng. Anh về dùng thuốc theo hướng dẫn nhưng vẫn không hết cảm giác nuốt vướng, nghẹn khi ăn, cảm giác càng ngày càng nặng hơn, tức ngực.
Lo ngại, anh đi khám lại ở Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung Ương, bác sỹ cũng chẩn đoán là viêm họng, và anh lại tiếp tục dùng thuốc theo đơn. Tuy nhiên uống hết thuốc vẫn không khỏi, anh cảm thấy bệnh ngày một nặng hơn. Anh vẫn bị dịch trào ra vào ban đêm, vừa tức ngực vừa nóng rát họng.
Lo sợ bệnh nguy hiểm, anh đi khám lại ở Bệnh viện Quân đội 108, anh nói dối bác sỹ là chưa đi khám ở đâu và sau khi thăm khám…

DỊU DÀNG HOA SƯA TRẮNG

Hoa sưa nở dịu dàng bên lối phố
Trắng miên man màu áo học trò
Nhặt hoa rụng nghe lòng rưng rưng nhớ
Một thưở tóc mềm vương cánh trắng hoa bay..                                                     

Hà Nội mùa xưa dìu dịu heo may
Gió e ấp lay áo dài thiếu nữ
Hoa sưa thoảng ngọt ngào khung cửa sổ
Ướp thơm hương lời hẹn tuổi học trò..

Hà Nội mùa xưa da diết những vần thơ
Theo bước người đi suốt chiều dài biên giới
Nỗi nhớ niềm thương những tháng ngày chờ đợi
Thơm dịu dàng một sắc trắng hoa sưa..

Hà Nội tháng ba vẫn ngọt dịu hương đưa
Lối nhỏ em về dịu dàng hoa sưa trắng
Mùa vẫn chờ ..sao anh hoài xa vắng
Để mãi thương thầm một cánh trắng hoa bay.

KẾT QUẢ TRÚNG ĐẠI HỌC MỸ KỲ APPLY NĂM 2016 (CLASS 2020)

Chú ý: Dữ liệu này là kết quả trúng Đại học Mỹ (do Vietabroader cung cấp). Dữ liệu do các thí sinh là người Việt Nam tự cập nhật thông tin của mình. Dữ liệu không ghi nhận tên của thí sinh đã thành công mà chỉ ghi nhận trường PTTH, năm tốt nghiệp PTTH của thí sinh. Số học sinh được nhận đại học Mỹ năm 2016 thực tế nhiều hơn thế này (do rất nhiều học sinh không gửi thông tin cho Vietabroader).


Number of schools: 155 Number of offers: 403 2 Agnes Scott College | CSP Anh 1 (EA 1), Lê Hồng Phong (HCM) CH '16 (EA2) 3 American University | American International School '16 (RD), Hanoi Academy '16 (RD), US Boarding '16 2 Amherst College | HN-Amsterdam A1 '16 (ED), Lê Quý Đôn (Vũng Tàu) '16 (RD) 8 Augustana College | Kim Liên (HN) K40A9 '16 (EA), HN-Amsterdam A1 '15/ US Boarding school, THTH ĐHSP CA '16 (RD), PTNK Hóa 16' (EA), KHTN '16, HN-Amsterdam Tin 16 (EA), Chuyên Nguyễn Huệ H2 '16 (EA), CN…

U23, Những bài thơ lay động trái tim

Những người hùng U23 Việt Nam - Huy Đỗ
Về đi anh, màu áo đỏ sắc vàng
Lịch sử sang trang, có gì đâu nuối tiếc
Các chiến binh đã sức cùng lực kiệt
Vẫn mạnh mẽ, hứng từng đợt bão giông.
Về đi anh, cả dân tộc đang trông
Những tự hào cho tinh thần quả cảm
Giọt nước mắt rơi, chẳng phải vì sầu thảm
Quá đẹp rồi, cả một giấc mơ ngoan.
Những đứa trẻ hôm nay, sau này sẽ lớn lên
Chúng nhớ mãi một Việt Nam như thế
Một quốc gia, trải qua bao thế hệ
Vẫn có những anh hùng, trong triệu triệu trái tim.
Về đi anh, hãy giữ vững niềm tin
Sống, chiến đấu, vì màu cờ tổ quốc
Tuyệt vời rồi, những chàng trai khởi quật
Tự hào này, sẽ mãi mãi vang danh.
Chờ các em về - Chí Tài
Các em về! Cả nước dang rộng cánh tay Đón chào những con người làm nên lịch sử Các em về! Sau một trận cầu sinh tử Đã vượt qua cơn gió tuyết lạnh lùng.
Các em về! Vị thế những anh hùng Đã chiến đấu đến cạn cùng sức lực Tạo kỳ tích triệu con tim nô nức Làm rạng danh một khu vực trũng sâu.
Từ bà bán cá cho đến chị bán rau Từ anh xe ôm đến ngôi sao màn bạc Nhảy múa, ôm …