Skip to main content

Gà chiên trứng muối


Trứng muối làm cho thức ăn trở nên ngon hơn, giúp cho hương vị của món ăn trở nên hấp dẫn hơn, đặc biệt đối với món thịt gà.


Dưới đây là cách làm một đĩa gà với lòng đỏ trứng muối ngon lành, chúng ta hãy cùng thử nhé.

Cách làm lòng đỏ trứng gà muối

Thời gian chuẩn bị: 10 phút
Thời gian nấu: 15 đến 20 phút

Thành phần:

• Philê gà 1 kg
• Một chén bột gạo
• Một chén bột mì đa dụng
• Một chén dầu ăn
• Muối, hương vị
• 1 muỗng cà phê tỏi, băm nhỏ
• 1 ½ thìa gừng, băm nhỏ
• Một chén vụn bánh mì
• 2 quả trứng, đánh tan
• 5 lòng đỏ trứng muối, hấp và nghiền mịn
• 100 gram bơ
• Một nắm lá cà ri

Cách làm:

1. Gà cắt thành khối hộp diêm. Ướp muối và hạt tiêu. Ướp trong 10 phút.
2. Trong một bát riêng, trộn cùng gạo và bột mì đa dụng và nêm muối.
3. Phủ phi lê gà trong hỗn hợp bột trên cùng với trứng đã đánh và vụn bánh mì.
4. Chiên trong chảo khoảng một phút hoặc lâu hơn, nhưng đừng để quá chín. Để qua một bên.
5. Sốt lòng đỏ trứng: làm tan chảy bơ trong chảo trên lửa vừa, sau đó thêm lá cà ri, tỏi, gừng, với lòng đỏ trứng nghiền.
6. Chiên gà lại trong cùng một chảo chứa lòng đỏ trứng muối cho đến khi vàng nâu. Tiếp tục nấu cho đến khi lá cà ri giòn và thơm.
7. Bày ra đĩa và thưởng thức

Tips:

• Đối với những người giảm cân, có thể sử dụng tinh bột khoai tây thay vì bột mì.
• Bạn cũng có thể sử dụng đùi gà không xương, cắt thành miếng khoảng 2cm, thay vì philê gà cho công thức này, nếu bạn thích.
• Bạn cũng có thể luộc và nướng lòng đỏ trứng muối thay vì chiên chúng.
• Để có một chút vị cay, bạn có thể thêm ớt vào sốt lòng đỏ trứng!

Comments

Popular posts from this blog

CHO NHỮNG NGƯỜI MẮC VIÊM LOÉT DẠ DÀY, TRÀO NGƯỢC DẠ DÀY THỰC QUẢN

Con tôi còn rất trẻ nhưng không may bị trào ngược dạ dày, không ăn được, ăn vào là muốn nôn ra. Vì vậy, tôi phải tìm tòi các dạng thuốc đông y, thuốc nam, thực phẩm chức năng có nguồn gốc từ tự nhiên, ít ảnh hưởng đến những chức năng khác trong cơ thể để chữa cho con. Trong quá trình đọc tài liệu, tìm tòi thông tin, tôi đọc được những bức viết này, tôi đã chụp lại và xin được chia sẻ với bạn đọc để tham khảo.

Review sản phẩm Kukumin IP - cho người trào ngược dạ dày, viêm loét dạ dày

Mình lại tiếp tục đăng lên nhưng feedback của người sử dụng Kukumin IP cho nhưng ai còn mắc chứng trào ngược dạ dày thực quản, viêm loét dạ dày tham khảo. Có thể nói không phải có nhiều sản phẩm hiện nay trên thị trường được một tỷ lệ hầu hết người sử dụng như sản phẩm này. Bạn đọc vui lòng xem những bản viết tay của khách hàng được chụp lại ở dưới nhé. Một vài điểm chính về Kukumin IP: Trước khi được triển khai rộng rãi tại Việt Nam, hai thành phần tạo nên sản phẩm Kukumin IP (Curcumin Phytosome và ImmunePath IP) đã được nghiên cứu lâm sàng tại các trung tâm nghiên cứu Dược phẩm Indena (Ý) và Đại học Y Hà Nội (Việt Nam). Một thành phần nguyên liệu của Kukumin IP là thành tựu khoa học đã được cấp 3 bằng sáng chế toàn cầu. Nhờ phát mình này giúp hoạt chất curcumin có trong Kukumin IP tăng hiệu quả lên hơn 30 lần so với các dạng khác. Tháng 2 năm 2016, curcum

Mình viết lại về MỦN RĂNG.

Tại sao mình viết lại : Vì một trong các nguyên nhân đó có thiếu canxi và K2( phục hồi tổn thương răng ). Tất nhiên chỉ kê khi bé kèm theo dấu hiệu thiếu canxi- Còi xương                                                                                   (sưu tầm bài của Bác sỹ Tô Quang Huy, fb Tô Quang Huy) HIỆN TƯỢNG Ố VÀNG- MỦN RĂNG - SÂU RĂNG Ở RĂNG SỮA- NGUYÊN NHÂN- CÁCH KHẮC PHỤC.  " Cái răng cái tóc là góc con người" điều đó không những đúng với người lớn mà còn đúng với trẻ em. Việc răng bé ố vàng hoặc mủn luôn là tâm điểm lo lắng của nhiều người mẹ. Dù biết rằng đó là răng tạm thời , rồi sau được thay bằng răng vĩnh viễn. Nhưng có những hậu quả kéo theo của chúng (ngoài thẩm mỹ) cũng ảnh hưởng đến bé. Răng sữa định hình mọc răng vĩnh viễn. Nếu chúng không đều thường ảnh hưởng trực tiếp đến cơ nhai và kéo theo mất cân đối khuôn mặt. Nếu chúng mủn , vỡ, sâu thì dẫn tới bé đau, bé không chịu ăn thức ăn thô hoặc không chịu nhai, cơ nhai phát triển chậm,